VỀ chúng tôi

  • Ông Huh Bang Bin là nhà sáng lập kiêm tổng giám đốc hệ thống Công ty TNHH Trung tâm Trợ Thính Stella Việt Nam từ năm 2002 đến nay. Ngoài ra, ông còn là Thạc sĩ Thính Học được đào tạo chuyên sâu ở Hàn Quốc và nước ngoài.
  • Năm 1990, Ông Huh bắt đầu bị mất thính giác và trải qua một khoảng thời gian dài khó khăn trong công việc và cuộc sống tại Việt Nam. Hiểu được khó khăn này, sau một thời gian học tập và nghiên cứu tại nước ngoài, Ông đã quyết định thành lập Trung tâm Trợ thính đầu tiên tại Việt Nam nhằm mang đến cho người Việt nói chung và những bệnh nhân khiếm thính nói riêng những sản phẩm và dịch vụ trợ thính tốt nhất giúp người dùng có lại thính giác bình thường như những người xung quanh, góp phần giúp họ có thêm tự tin trong cuộc sống.
  • Đến với Stella, chúng tôi còn có một đội ngũ gồm các chuyên gia và bác sĩ Tai Mũi Họng, họ là những người trực tiếp đo thính lực một cách kỹ lưỡng nhất để tư vấn thiết bị trợ thính phù hợp với nhu cầu của khách hàng.
  • Trong suốt hơn 19 năm qua, chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực không ngừng nghỉ để mang đến cho khách hàng sự hài lòng về những sản phẩm trợ thính tốt nhất tại Stella. Cam đoan với khách hàng về tính minh bạch và trung thực trong giá cả, nguồn gốc, và chất lượng của tất cả các sản phẩm bán ra tại Stella mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho người dùng.