nhận xét từ khách hàng

Phạm Tấn H / Vũng Tàu

Tôi bị điếc đột ngột, mức độ nặng. Tôi đã đến kiểm tra và điều trị ở bệnh viện nhưng không thể hồi phục được do đã quá trễ. Bác sĩ khuyên tôi nên hỗ trợ máy trợ thính. Nghe vậy, tôi chán nản và tuyệt vọng ghê gớm. Tôi vừa mới nghỉ việc, đang đi tìm việc làm mới, nếu phải mang cái máy trợ thính lồ lộ như mấy ông lão thì liệu tôi có thể xin được việc làm không? Nhưng nếu không dùng máy trợ thính thì tôi không nghe được, làm sao làm việc? Đấu tranh mãi với bản thân trong mấy ngày liền, cuối cùng tôi quyết định cứ đi thử xem thế nào. Tôi tìm đến trung tâm trợ thính Stella. Hiểu được nỗi lo lắng của tôi, Trung tâm đã tư vấn cho tôi dòng máy nhỏ gọn thẩm mỹ, đặt trong tai, có công suất siêu mạnh và nhiều chức năng tinh tế khác. Tôi mang thử máy, và thật là tuyệt, cái máy đã giúp tôi nghe hiểu lại được như trước đây. Nhưng tôi lại không đủ khả năng tài chính. Thông cảm cho hoàn cảnh của tôi, trung tâm đã tìm cách giúp đỡ để tôi có thể có được cái máy. Với cái máy đặt trong tai, tôi có thể trò chuyện trao đổi được với mọi người, có thể nghe được điện thoại nhưng không ai biết tôi đang sử dụng máy trợ thính và tôi đã tìm được việc làm mới. Tôi trân trọng biết ơn sự phát triển của khoa học và tấm lòng của trung tâm Stella.

Đoàn Văn B / Daklak

Tôi đeo máy trợ thính từ năm 7 tuổi. Hiện nay, tôi chuyển sang sử dụng dòng máy của hãng Beltone,Mỹ. Âm thanh cực kì trung thực. Tôi mới bắt đầu đeo máy thường xuyên. Là một thợ điện nên tôi đã đi học và trở thành một kỹ sư điện. Kể từ đó, cuộc sống của tôi thay đổi hoàn toàn. Tôi nhận ra rằng mình đã bỏ lỡ quá nhiều thứ trong suốt quãng thời gian không đeo máy. Beltone có khả năng tự động điều chỉnh âm thanh ở tất cả các môi trường khác nhau. Trước đây, ngay cả khi ai đó ngồi đối diện trò chuyện trong phòng yên tĩnh, tôi nghe cũng không rõ. Do đó tôi càng sợ hơn khi tới những nơi ồn ào vì ở đó tôi giao tiếp rất khó khăn. Beltone hơn hẳn bất kì dòng máy nào mà tôi đã từng đeo, âm thanh rất tự nhiên

Nguyễn Thị Thơ / HCM

Tôi buồn vô cùng khi đang ở độ tuổi mới lớn mà bị mất khả năng nghe. Đôi khi tôi cảm thấy rất ngại ngùng và cảm thấy rất mặc cảm với bạn bè. Sau khi đến bệnh viện kiểm tra gia đình tôi quyết định làm phẫu thuật trước một tai. Tôi cứ nghĩ sau khi phẫu thuật xong, tôi có thể nghe được như bao người khác, nhưng không ngờ sự thật lại không như tôi muốn. Giờ đây tôi chỉ còn trrông chờ vào tai trái mà thôi. Tôi lên mạng tìm hiểu về máy trợ thính. Tôi tìm đến trung tâm Stella và được bác sĩ tư vấn, nội soi và đo thính lực rất chu đáo. Qủa thật, tôi cảm thấy rất hài lòng, với dòng máy siêu nhỏ trong tai, tôi đã có thể nghe lại những âm thanh xung quanh rất rõ ràng. Cảm ơn trung tâm đã đem lại niềm tin cho tôi.

Kam Trần Thái Việt / Phan Thiết

Trước kia, tôi rất ngại tiếp xúc với người xung quanh vì tôi bị giảm thính lực khá nặng khi mới 25 tuổi. Thực sự tôi cảm thấy rất khó khan khi giao tiếp với mọi người xung quanh. Sauk hi nghe giới thiệu, tôi đã được biết đến trung tâm Stella. Thoạt đầu, tôi chưa dám tin rằng máy trợ thính tại đây có thể giúp tôi lấy lại sự tự tin trong giao tiếp như trước kia, nhưng khi được bác sĩ tư vấn và đo khám thính lực, tôi đã chọn được cho mình loại máy phù hợp với tôi. Thật không thể nào tả được cảm xúc của tôi lúc ấy. Bây giờ tôi đã có thể cảm nhận được âm thanh xung quanh một cách sống động, không những vậy, máy trợ thính mà tôi đang đeo trở nên vô hình trong mắt mọi người. Họ không hề biết tôi đang đeo máy trợ thính vì nó nằm sâu trong tai. Giờ đây, tôi hoàn toàn có thể tự tin trong giao tiếp mà không còn phải lo sợ ai phát hiện ra mình là một người điếc.

Nguyễn Phong Hải / Bến tre

Bước vào độ tuổi 55, tôi đã bắt đầu nhận ra sức nghe của mình giảm nhiều. Chỉ có ai nói sát vào tai tôi mới nghe được. Tôi cảm thấy mình như bị cô lập hoàn toàn. Sau một thời gian tìm hiểu và so sánh giá, tôi thấy trung tâm trợ thính Stella là nơi đáng tin cậy. Bác sĩ đã cho tôi thử nhiều dòng máy có nguồn gốc từ Mỹ, Đức, Đan Mạch, tôi đã chọn dòng máy Crisp 3. Lúc đầu, mới đeo máy, tôi cảm thấy không thoải mái vì tôi cứ luôn có cảm giác tai mình bị bịt kín lại, nhưng sau khi đeo máy khoảng 1 tuần, tôi đã có thể cảm nhận được âm thanh xung quanh một cách thoải mái. Giờ đây, tôi đã có thể dung điện thoại, xem TV và nghe cải lương vì máy trợ thính mà tôi đang đeo có nhiều chế độ chuyển đổi môi trường giúp mình thích nghi một cách dễ dàng hơn. Dùng máy trợ thính của trung tâm Stella, tôi đã sống lạc quan hơn.

Vũ Thị Linh / Đà lạt

Gia đình tôi thật hạnh phúc khi đứa con trai đầu lòng của tôi chào đời. Bao nhiêu niềm vui nhanh chóng tan biến khi đến tháng thứ 9 tôi phát hiện con tôi không nghe gì cả, tôi cố tình làm ra mọi tiếng động lớn nhưng bé vẫn không phản ứng. Tôi hụt hẫng và rất buồn. Vợ chồng tôi và bé đến bệnh viện, bác sĩ kiểm tra cho bé rất kĩ và bác sĩ đã tư vấn cho vợ chồng tôi, bây giờ muốn nghe được phải cấy địa ốc tai. Nhưng do tìm hiểu nhiều thông tin tôi thấy đặt ốc tai chi phí rất mắc, gần 600 triệu mà tỉ lệ thành công rất thấp, và rất nhiều bất lợi khác. Sau đó tôi cùng con đến trung tâm Stella để thử máy trợ thính cho bé. Giờ bé đã lớn và có thể đi học hòa nhập như nhièu bé bình thường khác. Cảm ơn bác sĩ và các anh chị ở trung tâm. Cảm ơn trung tâm trợ thính STELLA giúp vợ chồng tôi vượt qua nỗi buồn này!