NHẬN XÉT

[section]

[row]

[col span__sm=”12″]

[ux_text text_align=”center” text_color=”rgb(255, 255, 255)”]

nhận xét từ khách hàng

[/ux_text]

[/col]

[/row]
[row v_align=”equal” h_align=”center” depth=”3″ depth_hover=”5″]

[col span=”4″ span__sm=”12″ padding=”0px 15px 0px 15px”]

[testimonial image=”1475″ image_width=”100″ pos=”center” font_size=”small”]

[ux_text text_align=”center”]

Nguyễn Thanh H / Bình Dương

“Thật tuyệt vời! Chiếc máy của tôi siêu nhỏ đến nỗi nhiều đồng nghiệp của tôi không hề biết tôi đang đeo máy. Khi chưa đeo máy, tôi không thể nghe rõ những người bạn đang nói gì trong cuộc họp và tôi gặp rất nhiều khó khăn trong cuộc sống hằng ngày. Nhưng sau khi đeo máy tôi có thể giao tiếp dễ dàng kể cả trong những cuộc họp đông người, và tôi cũng có thể coi TV bình thường.Vợ tôi rất hạnh phúc vì hai vợ chồng có thể trò chuyện với nhau kể cả trong môi trường ồn ào . Thậm chí giờ đây tôi có thể thoải mái vừa chơi golf vừa trò chuyện với bạn bè. Tôi nhận ra rằng mình có tất cả và không bỏ lỡ điều gì khi đeo máy kiểu IIC.”

[/ux_text]

[/testimonial]

[/col]
[col span=”4″ span__sm=”12″ padding=”0px 15px 0px 15px”]

[testimonial image=”1477″ image_width=”100″ pos=”center” font_size=”small”]

Mark Henry / Vương Quốc Anh

“Vì là một Giám đốc nên tôi phải đi khắp các tỉnh thành. Do đó tôi luôn mong muốn chọn một dòng máy mang lại âm thanh trong trẻo nhất. Tôi thường phải tiếp xúc với nhiều người chẳng hạn như trong các cuộc họp, lớp học, hay các buổi thuyết trình. . Tôi đã có kinh nghiệm đeo máy hơn 30 năm nhưng tôi cảm thấy nghe rõ nhất và cảm thấy thoải mái nhất khi đeo máy trợ thính Puretone vì 2 máy tự điều chỉnh âm thanh cho cân bằng tùy vào môi trường. Đây là dòng máy tốt nhất từ trước tới nay tôi đã từng đeo. Xin cảm ơn Stella vì đã mang đến cho tôi Puretone!”

[/testimonial]

[/col]
[col span=”4″ span__sm=”12″ padding=”0px 15px 0px 15px”]

[testimonial image=”1479″ image_width=”100″ pos=”center” font_size=”small”]

Nguyễn Văn D / Đồng Tháp

“Tôi vẫn nghĩ máy trợ thính là một thiết bị vừa to, vừa xấu. Nhưng thật ngạc nhiên, khi nhìn thấy các hình dạng máy trợ thính ở Trung Tâm Stella, tôi không ngờ chúng nhỏ đến như vậy. Sau khi thử, tôi ngạc nhiên và hạnh phúc! Khi đeo máy lần đầu, tôi thấy giọng mình nghe hơi lạ, không lâu sau tôi thấy quen dần. Trước kia tôi nói chuyện rất lớn. Nhưng giọng tôi bây giờ đã nhỏ hơn, không còn lớn như trước kia nữa. Tôi biết như vậy là tốt cho tôi và mọi người cũng thấy dễ chịu. Tôi hiểu rằng khi mình mất đi một thứ gì đó thì những người bên cạnh cũng bị ảnh hưởng.”

[/testimonial]

[/col]

[/row]
[row v_align=”equal” h_align=”center” depth=”3″ depth_hover=”5″]

[col span=”4″ span__sm=”12″ padding=”0px 15px 0px 15px”]

[testimonial image=”649″ image_width=”100″ pos=”center” font_size=”small”]

[ux_text text_align=”center”]

Nguyễn Thị Quỳnh N / 8 Tuổi, Lâm Đồng

“Tôi là mẹ của Nguyễn Thị Quỳnh N. Con gái tôi sau khi sinh ra nghe được, nói được, nhưng giọng nói ngọng nghịu. Chúng tôi không lo ngại vì nghĩ rằng con gái còn bé nên nói chưa rõ. Cháu lớn dần, nhưng vẫn phát âm không rõ, nghe thì càng ngày càng yếu kém. Đặc biệt, cháu thường bảo ba mẹ “ khi nói chuyện với cháu nên nói về phía tai trái, nói chậm và nói to thì cháu mới nghe rõ, tai phải cháu không nghe được”. Chúng tôi đưa cháu đi kiểm tra mới phát hiện cháu bị giảm thính lực sâu bên tai phải, tai trái bị giảm ở mức trung bình, cần phải hỗ trợ máy trợ thính. Theo sự hướng dẫn và tư vấn của Trung trung tâm Stella, chúng tôi đã chọn cho con gái loại máy trợ thính phù hợp với từng tai của cháu. Từ ngày cháu mang máy, cháu đã nghe được ở cả hai tai, không còn bảo ba mẹ nói to nữa và phát âm được các âm r, th, ph, s, ngày càng rõ hơn.”

[/ux_text]

[/testimonial]

[/col]
[col span=”4″ span__sm=”12″ padding=”0px 15px 0px 15px”]

[testimonial image=”649″ image_width=”100″ pos=”center” font_size=”small”]

Phạm Tấn H/ 30 Tuổi

“Tôi bị điếc đột ngột, mức độ nặng. Tôi đã đến kiểm tra và điều trị ở bệnh viện nhưng không thể hồi phục được do đã quá trễ. Bác sĩ khuyên tôi nên hỗ trợ máy trợ thính. Tôi vừa mới nghỉ việc, đang đi tìm việc làm mới, nếu phải mang cái máy trợ thính lộ như mấy ông lão thì liệu tôi có thể xin được việc làm không? Nhưng nếu không dùng máy trợ thính thì tôi không nghe được, làm sao làm việc? Đấu tranh mãi với bản thân, cuối cùng tôi quyết định cứ đi thử xem thế nào. Tôi tìm đến trung tâm trợ thính Stella. Hiểu được nỗi lo lắng của tôi, Trung tâm đã tư vấn cho tôi dòng máy nhỏ gọn thẩm mỹ, đặt trong tai, có công suất siêu mạnh và nhiều chức năng tinh tế khác. Tôi mang thử máy, và thật là tuyệt, cái máy đã giúp tôi nghe hiểu lại được như trước đây. Với cái máy đặt trong tai, tôi có thể trò chuyện trao đổi được với mọi người, nhưng không ai biết tôi đang sử dụng máy trợ thính. Tôi trân trọng biết ơn sự phát triển của khoa học và tấm lòng của trung tâm Stella.”

[/testimonial]

[/col]
[col span=”4″ span__sm=”12″ padding=”0px 15px 0px 15px” visibility=”hidden”]

[testimonial image=”1469″ image_width=”100″ pos=”center” font_size=”small” visibility=”hidden”]

Vũ Thị Linh / Đà lạt

Gia đình tôi thật hạnh phúc khi đứa con trai đầu lòng của tôi chào đời. Bao nhiêu niềm vui nhanh chóng tan biến khi đến tháng thứ 9 tôi phát hiện con tôi không nghe gì cả, tôi cố tình làm ra mọi tiếng động lớn nhưng bé vẫn không phản ứng. Tôi hụt hẫng và rất buồn. Vợ chồng tôi và bé đến bệnh viện, bác sĩ kiểm tra cho bé rất kĩ và bác sĩ đã tư vấn cho vợ chồng tôi, bây giờ muốn nghe được phải cấy địa ốc tai. Nhưng do tìm hiểu nhiều thông tin tôi thấy đặt ốc tai chi phí rất mắc, gần 600 triệu mà tỉ lệ thành công rất thấp, và rất nhiều bất lợi khác. Sau đó tôi cùng con đến trung tâm Stella để thử máy trợ thính cho bé. Giờ bé đã lớn và có thể đi học hòa nhập như nhièu bé bình thường khác. Cảm ơn bác sĩ và các anh chị ở trung tâm. Cảm ơn trung tâm trợ thính STELLA giúp vợ chồng tôi vượt qua nỗi buồn này!

[/testimonial]

[/col]

[/row]

[/section]

Shopping Cart