MÁY TRỢ THÍNH AUDIO SERVICE

Audio Service luôn cung cấp các dòng máy trợ thính có chức năng kết nối không dây cùng với công nghệ G5 tiên tiến nhất hiện nay..

SINA 16-G5

CIC - Hoàn toàn trong ống tai
Dòng máy trong tai với công nghệ G5 mới gây ấn tượng với âm thanh độc đáo và nhiều tính năng cải tiến. Các dòng máy Sina G5 có thể kết nối với phụ kiện không dây Smart Key hoặc được điều chỉnh âm thanh thông qua ứng dụng Smart Remote trên điện thoại smartphone

ICON 8 G4

IIC - Vô hình trong tai
Icon 8 G4 độc đáo ở chỗ máy không chỉ có công nghệ tiên tiến mà còn cực kỳ kín đáo. Hệ thống trợ thính của máy có sẵn tùy chọn với kết nối không dây, đảm bảo sự thuận tiện cho việc nghe và vận hành.
MOST POPULAR

HYPE

CIC - Hoàn toàn trong ống tai
Sina hype - kiểu máy nằm ở trong ống tai rất lý tưởng cho những người bị mất thính lực cao. Sina Hype có chức năng không dây, tuỳ theo chọn lựa của khách hàng, cho phép người đeo thuận tiện điều chỉnh các chương trình và âm lượng nghe.
Mẫu có sẵn:
- Hype 16 G4/ 12 G4/ 8 G4/ 4 G4
Kiểu dáng có sẵn khác: ITC Hype 4G4
BEST PRICE

ICON 12 G4

IIC - Vô hình trong tai
Các hệ thống của Icon 12 G4 cung cấp các giải pháp toàn diện để phù hợp với hệ thống nghe tùy chỉnh. Máy trợ thính Icon 12 G4 có sẵn chức năng không dây, đảm bảo tiện lợi cho việc nghe và vận hành. Dòng Icon của Audio Service là một trong những dòng máy nhỏ nhất trong các dòng máy trợ thính và được đeo gần như vô hình.

VOLTA PT

BTE - Móc sau tai
Máy trợ thính Volta được trang bị tất cả các tính năng cần thiết để nghe tốt, kín đáo và bền. Mô hình này có thể phù hợp với nhu cầu thính giác của mọi người. Máy trợ thính Volta có giá trị ưu đãi và hấp dẫn giành cho khách hàng.
BEST PRICE

HP4 G4

BTE - Móc sau tai
Hệ thống hỗ trợ nghe âm thanh tần số cao là giải pháp của Audio Service dành cho những người mất thính lực nặng. Với cách điều khiển đơn giản để lựa chọn chương trình và cài đặt âm lượng, HP cho phép khách điều chỉnh máy dễ dàng theo yêu cầu cá nhân trong các tình huống khác nhau.

VOLTA PHT

BTE - Móc sau tai
Hệ thống nghe sau tai của Volta HP T kết hợp máy trợ thính với mức giá hấp dẫn. Nhờ nút âm lượng nên dòng này rất dễ sử dụng. Thích hợp cho khách hàng bị mất thính lực nặng.
BEST PRICE
Shopping Cart