Máy trợ thính hãng nào tốt nhất?

Tìm mua máy trợ thính chất lượng tại những cửa hàng bày bán hiện nay thì bạn nên chọn mua máy trợ thính của hãng nào? Đừng ngần ngại dành một ít thời gian để tham khảo máy trợ thính hãng nào tốt nhất qua bài viết dưới đây bạn nhé!

Máy trợ thính Trek

Hiện nay máy trợ thính thương hiệu Trek được thiết kế dựa trên nền tảng công nghệ Sound DNA, là lựa chọn mới và phù hợp cho những khách hàng có vấn đề nghe kém ở mức độ từ nặng đến sâu.

Máy trợ thính Trek phổ biến nhất là máy trợ thính không dây dạng đeo sau vành tai (BTE). Dựa trên công nghệ Sound DNA bao gồm các tính năng trong SPiN xử lý tối ưu chất lượng trung thực của âm thanh và mức độ lọc giảm ồn khi chuyển các chế độ chương trình nghe. Ngoài ra máy trợ thính thương hiệu Trek còn có tính năng chuyển dịch tần số cao giúp người đeo nghe tốt hơn âm thanh tần số cao bị giảm.

Thêm vào đó, một lớp phủ hydrophobic chống thấm nước cũng được ứng dụng trong chiếc máy trợ thính không dây này (ở độ sâu khoảng 3 feet).

Máy trợ thính Mimikatara

Là thương hiệu máy trợ thính đến từ Nhật Bản được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại nhất với kiểu dáng nhỏ gọn đeo sau vành tai hoặc có dây đeo ở cổ nhằm mang lại tính thẩm mỹ cao cho người sử dụng. Những chiếc máy trợ thính không dây hãng Mimikatara là dòng sản phẩm cao cấp sử dụng pin sạc rất tiện lợi.

Ngoài ra thương hiệu này có cho ra đời loại máy trợ thính có dây bỏ túi, là loại máy trợ thính cho người già được ưa chuộng nhiều nhất.

Máy trợ thính Sina G5

Đây là dòng máy trợ thính với công nghệ G5 mới gây ấn tượng rất tốt với nhiều tính năng cải tiến. Các dòng máy trợ thính G5 có thể kết nối với phụ kiện không dây Smart Key hoặc được điều chỉnh âm thanh thông qua ứng dụng Smart Remote trên điện thoại thông minh.

Ngoài ra dòng máy trợ thính này còn có 48 kênh xử lý tín hiệu/ 20 kênh lập trình máy tính, hỗ trợ 6 chương trình nghe (thêm chương trình nghe mới: 3 lựa chọn chương trình nghe nhạc, 2 lựa chọn chương trình nghe điện thoại mới). Chưa kể đến công nghệ chuyển dịch tần số cao và xử lý dải tần số tiên tiến giúp người đeo có trải nghiệm âm thanh đa dạng và đầy đủ hơn.

Máy trợ thính Enchant

Là dòng máy trợ thính thế hệ mới lập trình trên máy tính dựa trên nền tảng công nghệ hiện đại nhất Sound DNA. Máy trợ thính Enchant còn có công nghệ giảm tiếng ù tai Tinnitus Sound Support; công nghệ làm rõ âm thanh tần số thấp Low frequency enhancement và đặc biệt còn được lắp đặt hệ thống chống ẩm, chống thấm nước và mồ hôi Hydrophobic coating.

Loại máy trợ thính này cũng được rất nhiều người lựa chọn sử dụng vì nó đa dạng về mẫu mã như loại gắn sau vành tai hay loại máy trợ thính trong ống tai.

Máy trợ thính Journey

Với thiết kế nhỏ gọn đảm bảo tính thẩm mỹ cao, máy trợ thính Journey cũng là một trong những chiếc máy trợ thính được sử dụng nhiều hiện nay. Với những đặc điểm nổi bật như: tính năng Soft Noise reduction lọc giảm tiếng ồn 2 lựa chọn lập trình; tính năng Speech Priority Noise Reduction lọc giảm ồn, nén âm thanh tần số cao, chuyển sang tần số nghe tốt hơn với 3 lựa chọn lập trình chuyển tần số cho bệnh nhân nghe kém tiếp nhận tần số cao.

Bạn có thể tham khảo những hãng máy trợ thính trên và lựa chọn để quyết định mua được một chiếc máy trợ thính phù hợp nhất cho mình nhé!

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *